BẠN MUỐN LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT ?

Dưới đây là một số tư vấn cơ bản để bạn có thể lắp đặt Truyền hình FPT:

• Câu hỏi: Gia đình tôi đang dùng mạng wifi của viettel, chỗ tôi không có đường truyền FPT  tôi lại rất muốn xem truyền hình FPT vì nghe nói chất lượng rất là tốt và hiện đại, có cách nào để tôi có thể xem được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, FPT hiện đang có sản phẩm dành riêng cho khách hàng đang dùng các mạng khác mà muốn xem truyền hình FPT đó ạ. Sản phẩm đó là thiết bị FPT Play Box, với thiết bị này gia đình bạn có thể xem trực tiếp truyền hình FPT trên tivi nhà bạn ạ. Ngoài ra với phiên bản 2019 kèm theo điều khiển giọng nói sẽ biến tivi nhà bạn từ tivi thường thành smart tivi ạ bạn có thể điều khiển tivi nhà bạn bằng giọng nói rất là tiện ích ạ

• Câu hỏi: Nhà tôi có 2 vợ chồng già không sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính, tôi chỉ muốn lắp truyền hình FPT có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào bác, hiện tại truyền hình FPT đang triển khai chương trình lắp đặt gói truyền hình tivi only  FPT, bác hoàn toàn có thể đăng ký để sử dụng ạ. Bác vui lòng để lại thông tin đăng ký ạ. Nhân viên kinh doanh bên cháu sẽ gọi điện và qua tận nhà để làm thủ tục đăng ký  lắp đặt cho nhà mình ạ. 

• Câu hỏi: Tôi rất thích xem thể thao nên hiện tại đang dùng chảo  K+ và internet wifi FPT nhưng tổng chi phí đắt quá nên tôi muốn lắp thêm gói  truyền hình của FPT để cắt bỏ chảo k+ đi. cho tôi hỏi trong chương trình truyền hình có kênh K+ không? và chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Xin Chào bạn, với gói combo internet và truyền hình của FPT bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ạ, và truyền hình FPT còn hỗ trợ khách hàng thích xem k+ với gói cước ưu đãi chỉ với 66.000 VND/ 1 tháng thôi ạ. Bạn hãy đăng ký ngay để hưởng ưu đãi khuyến mại ạ.

• Câu hỏi: Em  đang muốn lắp mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT nhà em lại rất  thích xem youtube không biết truyền hình FPT có xem được youtube không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn  truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình với chât lượng lên tới 4k, và kho phim bản quyền hơn 10000 bộ phim , kho ứng dụng thiếu nhi, karaoke… đặc biệt với kênh youtube bản quyền có thể chạy trên tất cả dòng tivi nữa ạ. Bạn hãy đăng ký ngay để được hưởng khuyến mại ạ.

• Câu hỏi:  Tôi đang muốn tìm hiểu để đăng ký lắp đặt  truyền hình FPT, nhưng con tôi lại hay thường xem phim hoạt hình trên tivi, tôi không muốn cháu xem phải những chương trình không phù hợp với lứa tuổi vậy có cách nào không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, về vấn đề này bạn có thể yên tâm, truyền hình FPT  với chuyên mục thiếu nhi và  kho ứng dụng dành riêng theo từng lứa tuổi, gồm những chương trình chọn lọc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. ngoài ra trong mục dành cho thiếu nhi còn có chương trình dạy tiếng anh dành cho trẻ nhỏ rất bổ ích với các cháu ạ. Với những chương trình bạn không muốn cho cháu xem, bạn có thể khóa lại theo từng nhóm, từng lứa tuổi nữa ạ. bạn hay đăng ký ngay để được hưởng chương trình  khuyến mại đặc biệt ạ.

BẢNG GIÁ TRỌN GỌI INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm hơn 35% tiền cước hàng tháng của bạn, chỉ cần bỏ thêm 40.000 đến 50.000/tháng.
 • Được sử dụng dịch vụ truyền hình thông minh của FPT với hơn 150 kênh (40 chuẩn HD); kho giải trí với hơn 10.000 phim bom tấn, chiếu rạp; có thể hát karaoke trực tuyến, xem Youtube,…
 • Xem đá bóng với K+ chỉ 140.000đ/thángbang-gia-combo

  PHÍ HÒA MẠNG: 330.000VNĐ

  Lưu ý: Bảng giá đã bao gồm 10% VAT

  ĐẶC BIỆT⭐(ko áp dụng cho gói Combo S22)

  Gói 06 tháng tặng thêm 02 tháng + miễn phí hòa mạng

  Gói 12 tháng tặng thêm 03 tháng + miễn phí hòa mạng

Click me!